Tư vấn - Giải pháp thiết kế cho nhà trong hẻm

Cập nhật ngày : - 1236 lượt xem
Nhà Đẹp Sài Thành - Nằm sâu trong con hẻm nhỏ ở khu dân cư cũ đông đúc ngay trung tâm thành phố, căn nhà nhỏ vẫn tạo được cảm giác thoải mái với thiết kế thông tầng thông thoáng, những tầm nhìn đẹp và điểm nhấn thú vị. 


Để lại ngoài cửa những ồn ã của phố phường, cảm giác thư thái dễ chịu và chút chộn rộn ấm áp không thể thiếu của căn nhà phố khiến khách đến chơi có thể cảm nhận được sự năng động trong cuộc sống đô thị cũng như sự bình an, tĩnh tại luôn có của nữ chủ nhân.

Với thiết kế thông tầng, các khu vực chức năng trong ngôi nhà được kết nối liên tục. Điểm nhấn khoảng không này là bồn hoa được kiến trúc sư xử lý mảng đặc rỗng, bù trừ làm không gian thêm ấn tượng và độc đáo.
   


Nhà nhỏ, nhưng không gian được thiết kế thông thoáng. Nếu ở tầng trệt, yếu tố động (phòng khách, bếp, ăn) là chủ đạo thì vẫn có đủ những không gian tĩnh cần thiết dành riêng cho bạn bè tâm giao và người thân ở phòng sinh hoạt chung nhỏ nơi tầng lửng.

Ngược lại, ở các tầng trên với đa số không gian tĩnh (các phòng ngủ) như những gam trầm thì vẫn tìm thấy những góc làm việc tại nhà hoặc sinh hoạt thư giãn lúc đêm về, dù nhỏ.
 

 

 

Mất để được nhiều, và cũng không đơn thuần là nơi lấy nắng và gió, tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà, khu vực giếng trời với trục cầu thang xoắn trên cao lạ mắt còn tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn cho nội thất, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian sống của gia chủ.

Thêm mảng tường sơn gai thô mộc và những chậu hoa xinh xắn, không gian này đã trở thành điểm nhấn ngay vị trí trung tâm nhà.

Bổ sung cho các bản vẽ thiết kế, màu sắc trắng chủ đạo cùng đồ nội thất mang phong cách tối giản cũng góp phần tạo nên sự thanh lịch cho ngôi nhà nằm trong con hẻm nhỏ.
   

Bạn cần tư vấn, thiết kế và thi công cho ngôi nhà thân yêu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
Thiết Kế & Thi Công Nhà Đẹp
Địa chỉ : 278/16 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline:
0983.925.215
Email: nhadepsaithanh.vn@gmail.com
Website: nhadepsaithanh.vn

Nhà Đẹp Sài Thành Nhà Đẹp Sài Thành
9/10 9000 bình chọn
Find us on Google+