Tư vấn - Chọn vật liệu ngăn chia phòng chung cư

Cập nhật ngày : - 998 lượt xem
Vật liệu ngăn chia các phòng cần gọn nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy và chịu lực tốt.

Xây hoặc ngăn thêm phòng mới là một trong những bất tiện lớn khi sống trong căn hộ chung cư. Nhu cầu này xuất hiện nếu chủ nhà muốn sắp xếp lại không gian (phòng khách, khu bếp, phòng đọc sách...) hoặc gia đình cần thêm phòng ngủ để chào đón thành viên mới. Việc ngăn chia có thể giải quyết đơn giản và nhanh gọn bằng các loại vật liệu nhẹ phổ biến hiện nay.

Nhờ đặc tính cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt, vật liệu nhẹ như tấm thạch cao và tấm cứng (calcium silicate) là lựa chọn được người dùng ưa chuộng trong việc ngăn vách, ngăn phòng cho các căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và khách sạn...
 


Ngăn chia phòng bằng hệ vách ngăn V-Wall kết hợp với tấm DURAflex, tấm thạch cao Gyproc của Vĩnh Tường.
 

Riêng với nhu cầu ngăn chia phòng ở, một trong những vật liệu nhẹ chủ nhà có thể sử dụng là tấm calcium silicate Duraflex và tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc đi kèm hệ khung vách ngăn V-Wall kim loại. Hệ thống vách này có ưu điểm nhẹ nhưng bền và chắc chắn, dễ dàng lắp đặt cùng với hệ thống điện lạnh âm tường, giúp tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí cho gia chủ.  
 


Sau khi hoàn thiện, vách thạch cao được trang trí thêm để tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.
 

Ngoài ra, vật liệu có tính thẩm mỹ cao, thuận tiện trang trí trên bề mặt để phù hợp với kiến trức tổng hòa của căn hộ; thân thiện với môi trường do không chứa chất gây ung thư amiang. Sau khi hoàn thiện, có thể trang trí thêm lên vách thạch cao, treo tranh ảnh kích thước lớn hoặc biến tấu để làm nơi đặt tivi độc đáo, nhằm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.
 


Khi sử dụng tấm calcium silicate Duraflex hay tấm thạch cao Gyproc để làm vách ngăn, chủ nhà có thể gia tăng thêm tính năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chịu lực treo vật nặng nếu được thi công gia cố đúng cách.

An San

 

Bạn cần tư vấn, thiết kế và thi công cho ngôi nhà thân yêu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
Thiết Kế & Thi Công Nhà Đẹp
Địa chỉ : 278/16 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline:
0983.925.215
Email: nhadepsaithanh.vn@gmail.com
Website: nhadepsaithanh.vn

Nhà Đẹp Sài Thành Nhà Đẹp Sài Thành
9/10 9000 bình chọn
Find us on Google+