Nhà đẹp - Thiết kế những phòng ngủ tí hon trong tủ sách ở Nhật

Cập nhật ngày : - 1312 lượt xem
Bạn có thể thuê một căn phòng tí hon ở đó, vừa nằm khểnh, vừa đọc sách.
Biệt thự có tông màu lạ nhìn ra hồ Tây / Ngôi nhà mái lá của cặp vợ chồng kiến trúc sư / Những ngôi nhà có góc nhìn đẹp khiến bạn choáng ngợp / Thiết kế nhà phố đẹp chỉ nhờ giàn hoa giấy

 

 

Rất nhiều người yêu sách, có thể đọc thâu đêm suốt sáng và ngủ quên bên các cuốn sách. Khu nghỉ mang tên Book and Bed Tokyo (Nhật) đã lấy cảm hứng từ niềm đam mê đó.
 

 

 

Hiện tại, trong giá sách lớn có khoảng 1.700 cuốn tiếng Anh và tiếng Nhật. Những người chủ hy vọng, số lượng sẽ tăng lên 3.000 cuốn trong tương lai.
 

 

 

Căn nhà nằm trên tầng 7 một khu nhà do Makoto Tanijiri và Ai Yoshida thiết kế. Mỗi phòng có kích cỡ 205x85 cm hoặc 205x129 cm.
 

 

 

Kiểu bố trí này giống các dạng phòng con nhộng quen thuộc của Nhật nhưng thiết kế đơn giản hơn, vừa đủ chỗ nằm nghỉ, để đồ thiết yếu của khách.
 

 

 

Giá phòng dao động từ 32 tới 50 USD tùy thuộc vào diện tích phòng.
 

 

 

Ngoài không gian riêng còn có các băng ghế sofa xung quanh để mọi người thư giãn.

 

Theo VnExpress.net

 

Nếu gia đình bạn đang có như cầu thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ ĐẸP SÀI THÀNH

Công Ty CP Thiết Kế & Thi Công Nhà Đẹp Sài Thành  là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất, thi công xây dựng, hoàn thiện nội thất, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế văn phòng, thiết kế khách sạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: tư vấn giám sát, quản lí dự án, thẩm tra hồ sơ thiết kế.

Xem chi tiết bảng giá, báo giá, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất


Địa chỉ : 278/16 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline:
0983.925.215
Email: nhadepsaithanh.vn@gmail.com
Website: nhadepsaithanh.vn & nhadepsaithanh.com & nhadepsaithanh.net & suachuanhadepvip.vn

Nhà Đẹp Sài Thành Nhà Đẹp Sài Thành
9/10 9000 bình chọn
Find us on Google+