Nhà đẹp - 8 ngôi nhà đẹp cheo leo bên vách núi

Cập nhật ngày : - 916 lượt xem
Lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có tiền và thích trải nghiệm cảm giác hồi hộp trong căn hộ có phong cảnh tuyệt đẹp xung quanh.


Ngôi nhà bên bờ vực do công ty Modscape thiết kế có tầm nhìn ra Ấn Độ Dương. Các kiến trúc sư đã lấy ý tưởng từ những con hà bám trên vỏ tàu để sáng tạo ra công trình ở Australia.
 

 


Dù mới chỉ là ý tưởng nhưng công trình của OPA Works đã gây ấn tượng mạnh khi nhà là một phần của vách núi nhìn ra biển. Phía mái nhà là một bể nước lớn tạo nên hiệu ứng lung linh cho không gian bên trong.
 

 


KTS Durbach Block Jaggers lấy cảm hứng thiết kế ngôi nhà ở Australia từ các tác phẩm của Picasso. Công trình có cửa kính lớn để giao hòa tối đa với thiên nhiên, nội thất bên trong được tối giản.
 

 


Khu nhà 6 phòng ngủ nằm ở Phuket (Thái Lan) sở hữu các tiện nghi cần có của các khu nghỉ cao cấp. Từ bể bơi dài 15m hay các ban công, hiên nhà, du khách có thể ngắm cảnh cây cỏ, hoa lá bao xung quanh.
 

 


Nhìn ra Thái Bình Dương, khu nghỉ ở Hawaii sở hữu những tiện nghi hàng đầu như sân golf, tennis, bể bơi chuẩn Olympic, khu trượt nước, nơi đỗ trực thăng...
 

 


Các kiến trúc sư người Nhật đã thiết kế một ngôi nhà theo phong cách truyền thống ở trên núi Yatsugatake. Công trình hai tầng với phong cách, màu sắc giản dị, hòa vào với thiên nhiên xung quanh.
 

 


Khu nhà mới ở dạng ý tưởng của CG Architects trên núi ở Australia. Cũng như các công trình bên vách núi khác, các kiến trúc sư tận dụng tối đa tầm nhìn đẹp của ngôi nhà và làm cả bể bơi ngoài trời.
 

 


Mới nhìn, bạn sẽ có chút lo lắng khi phần lớn ngôi nhà ở Canada nằm phía bờ vực, chỉ có một phần ở trên đất liền. Tuy nhiên, hệ thống cột và sự tính toán kết cấu cẩn thận của các kiến trúc sư sẽ giúp bạn yên tâm sống trong ngôi nhà nhìn ra Đại Tây Dương.

 

Mai Vân (Theo Homecrux)
 

Bạn cần tư vấn, thiết kế và thi công cho ngôi nhà thân yêu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
Thiết Kế & Thi Công Nhà Đẹp
Địa chỉ : 278/16 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline:
0983.925.215
Email: nhadepsaithanh.vn@gmail.com
Website: nhadepsaithanh.vn

Nhà Đẹp Sài Thành Nhà Đẹp Sài Thành
9/10 9000 bình chọn
Find us on Google+